DIỆT MỐI SINH HỌC TẠI QUẬN 10 GIÁ RẺ

DIỆT MỐI SINH HỌC TẠI QUẬN 10 GIÁ RẺ

Dịch vụ diệt mối sinh học tại quận 10 uy tín, chuyên nghiệp:  gây lây lan bệnh cho đàn mối, mối chúa…hiệu quả diệt mối tận gốc, ngăn ngữa mối quay trở lại phá hoại

 

Mối phát triển trong điều kiện ẩm, nhiệt độ không quá nóng cũng không quá lạnh. Việt nam là vùng có khí hậu nhiệt đới là điều kiện phát triền của mối nhất là loài mối ceylonicus, loài này đặc biệt nguy hiểm cho các công trình xây dựng.

Mối và các loại côn trùng như kiến, gián, chuột,.. làm thiệt hại kinh tế của bạn, xuất hiện xung quanh môi trường sống của bạn làm bạn khó chịu hoặc cần các thông tin tư vấn diệt, khử trùng các loại côn trùng này vui lòng liên hệ:

Công ty DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO – Dịch vụ diệt mối sinh học tại quận 10 

Sử dụng phương pháp gì để có thể diệt mối tận gốc? Diệt mối sinh học tại quận 10 sử dụng phương pháp diệt mối sinh học này rất hiệu quả mà không gây ô nhiễm mối trường, không cần khoan, đào, cậy hay đục khoét  không làm thay đổi kiến trúc, mỹ quan công trình lại rất hiệu quả.

Quy trình DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO TẠI QUẬN 10 gồm 3 bước cơ bản

Bước 1: Nhử mối

Đặt hộp nhữ mối cố định gần nơi có đường đi của mối, trường hợp mối đi giữ tường phải làm giá treo cố định. Cần đặt hộp nhữ mối ở vị trí hạn chế tối thiểu sự ảnh hưởng tới mỹ quan và sự hoạt động bình thường của cơ quan. Số lượng hộp nhữ phụ thuộc vào số đường mối ăn, mỗi đường mối có thể đặt 2-6 hộp.

Bước 2: Phun thuốc vào hộp nhữ

Thuốc diệt mối là dạng chế phẩm sinh học không làm mối chết ngay mà mối về tổ mới chết và gây chết cả hệ thống tổ. Càng nhiều mối về tổ càng tốt nên thao tác phun thuốc rất quyết định. Hạn chế các sai sót như đặt hộp mồi sau khi phun thuốc làm che lấp đường đi của mối, để mối chạy rồi mới phun…

 

DIỆT MỐI SINH HỌC TẠI QUẬN 10 GIÁ RẺ

 

Bước 3: Kiểm tra và thu dọn kết quả

Sau khi phun thuốc 3-5 ngày, kiểm tra tổ mối. Nếu còn mối sống  phải kiểm tra lại việc thực hiện các bước trước hoặc mối còn sót là mối lính, do mối chết chậm chúng ta để thêm 3÷5 ngày nữa và kiểm tra lại. Nếu không còn mối thì tiến hành dọn vệ sinh.

Ưu điểm của phương pháp diệt mối sinh học tại quận 10

Diệt mối bằng phương pháp sinh học rất hiệu quả, dễ thực hiện, không phải đào bới làm mất mỹ quan của công trình, hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm môi trường và đặc biệt là có thể diệt mối tận gốc. Đây là phương pháp diệt mối được áp dụng phổ biến trong việc tiêu diệt mối tận gốc ở nước ta.

Ngoài phương pháp diệt mối sinh học tại quận 10 chúng tôi còn cung cấp các loại thuốc diệt mối, các loại côn trùng  như kiến, gián, chuột,.. an toàn, hiệu quả nhanh chóng,  đảm bảo chúng không thể quay trở lại nhà bạn, khu công trình bạn,.. lần nữa.

 

DIỆT MỐI SINH HỌC TẠI QUẬN 10 GIÁ RẺ

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ ĐT để được tư vấn miễn phí và cung cấp các dịch vụ DIỆT MỐI SINH HỌC TRỊNH GIA BẢO.

 

Công ty DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO – Dịch vụ diệt mối sinh học tại quận 10 

 

Liên quan

1