DIỆT MỐI SINH HỌC TẠI QUẬN 2 – DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO

Diệt mối sinh học tại quận 2 tại nhà, khu công trình, khách sạn, nhà hàng,..của bạn đã và đang sử dụng hay thi công bị loài mối nhỏ bé nhưng phá hoại khủng khiếp. Bạn không biết dùng cách gì để loại bỏ chúng hay đã dùng nhiều loại thuốc nhưng vẫn không thể xua đuổi hết loai mối, vẫn thấy chúng xâm nhập, cắn phá mỗi ngày mỗi nhiều.

Không cần phải lo lắng hay băn khoăn gì nữa bạn hãy cầm ngay điện thoại và gọi cho chúng tôi – Công ty DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO – với uy tín lâu năm trên thị trường cũng như trong ngành dịch vụ diệt mối TPHCM sẽ mang lại cho quý khách hàng sự tận tâm của nhân viên, sự an toàn và hiệu quả nhanh chóng trong quá trình diệt mối.

 

DIỆT MỐI SINH HỌC TẠI QUẬN 2 - DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ ĐT để được tư vấn miễn phí và cung cấp các DIỆT MỐI TRINH GIA BẢO hiệu quả.

Mobile:  0903 877 678 ( A.Trung)

Quy trình diệt mối sinh học tại quận 2

Bước 1: Tập trung mối bằng mồi nhử.

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều

 

DIỆT MỐI SINH HỌC TẠI QUẬN 2 - DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO

 

Bước 2: Thực hiện lây lan bệnh cho đàn mối

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

 

DIỆT MỐI SINH HỌC TẠI QUẬN 2 - DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO

 

Bước 3: Phun dung dịch ngăn chặn mối bằng cách sử dụng dạng hóa chất dạng dung dịch.

Phun trực tiếp  dung dịch vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

 

DIỆT MỐI SINH HỌC TẠI QUẬN 2 - DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO

 

Bước 4. Nghiệm thu dịch vụ, thanh toán chi phí còn lại.  

Diệt mối sinh học tại quận 2 cam kết chất lượng

– Diệt mối tận gốc TRỊNH GIA BẢO, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền ( hoàn lại toàn bộ )
– Bảo hành 12 đến 36 tháng.
– Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.   

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối sinh học tại quận 2 & Diệt Côn Trùng tại quận 2, TPHCM và các tỉnh lân cận xin vui lòng liên hệ: Cty DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO

 

Liên quan

1