DIỆT MỐI TẠI CẦN THƠ GÍA RẺ

Bạn cần liên hệ công ty diệt mối TRỊNH GIA BẢO tại Cần ThƠ

Website:dietmoitphcm.vn               Email: info@dietmoitphcm.vn

ĐC:  KDC Hưng Phú, Đường A1, Hưng Phú, Cái Răng, KDC Hưng Phú 1, Hưng Phú Cái Răng Cần Thơ

Cần thơ là vùng đất đẹp cho mỗi du khách ghé thăm khi đi qua khu vực miền tây. Là mành đất đẹp với sông nước, cảnh quan và đặc biệt là món ăn đặc trưng của mảnh đất cần thơ này. Dù với những cảnh đẹp mà chúng ta thấy là sự ẩn nấp của các loại mối mọt các loại côn trùng ngày ngày rình rập cắn phá các cây cối, nhà cửa, đồ đạc, công trình xây dựng…..Để chúng không còn tồn tại trên mảnh đất này công ty chúng tôi – công ty thành long  cung cấp các dịch vụ diệt và phòng chống mối mọt, bán các loại thuốc diệt các loại côn trùng gây hại hiệu quả cho bạn.

DIỆT MỐI TẠI CẦN THƠ GÍA RẺ

 

Và chúng tôi xin giới thiệu phương pháp diệt mối sinh học tại Cần Thơ với ưu điểm là không gây ô nhiễm môi trường, an toàn cho người và vật nuôi, đặc biệt khi nhà có trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và người già, không đào, bới tìm tổ mối…, không ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của gia đình và hoạt động của công ty, cơ quan… đạt kết quả cao với hàng ngàn công trình, khu dân cư,…

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại Cần Thơ:

– Diệt mối tận gốc tại Cần Thơ.

DIỆT MỐI TẠI CẦN THƠ GÍA RẺ

– Phòng trừ mối cho công trình xây dựng, xử lý nền móng công trình đang xây dựng tại Cần Thơ.
– Diệt con trùng, diệt gián, diệt ruồi, diệt mổi, diệt chuột, diệt kiến và phun thuốc khử trùng, làm sạch môi trường, dịch vụ vệ sinh tại Cần Thơ.

Quý khách cần diệt mối, diệt côn trùng cho nhà ở, resort, khách sạn, quán cafe, nhà xưởng, nhà máy… xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Diệt mối tại cần thơ – diệt mối tận gốc hiệu quả cần thơ

Quí khách cần Diệt Mối tại Cần Thơ  hoặc các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: HẺM C8, VÕ VĂN VÂN, XÃ VĨNH LỘC B, H. BÌNH CHÁNH TP.HCM

Phone: 0903877678

1. Quy trình diệt mối tận gốc tại Cần Thơ:

Bước 1: Tập trung mối tại Cần Thơ bằng mồi nhử

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Thực hiện lây lan bệnh cho đàn mối.

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun dung dịch ngăn chặn mối bằng cách sử dụng dạng hóa chất dạng dung dịch

Phun trực tiếp  dung dịch vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ ĐT để được tư vấn miễn phí và cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc hiệu quả.

Trịnh Xuân Trung.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRỊNH GIA BẢO

Liên quan

1