DIỆT MỐI TẠI NHA TRANG AN TOÀN, HIỆU QUẢ NHANH CHÓNG

diệt mối tại nha trang

Công ty diệt mối tại Nha Trang chúng tôi chuyên diệt mối tận gốc, phòng mối mọt, diệt côn trùng, bán thuốc diệt mối uy tín – chuyên nghiệp – giá cạnh tranh.

<<<<<QUY TRÌNH DIỆT MỐI TẠI NHÀ TRANG>>>>>

Liên hệ: Công ty diệt mối TRỊNH GIA BẢO

Website: dietmoitphcm.vn             Email.info@dietmoitphcm.vn

Chúng tôi thi công toàn tỉnh

Nha Trang, Khánh Hòa. Là nơi có một nền nhiệt đới khá ổn định, không khí mát mẻ dễ chịu và cũng là nơi thu hút nhiều nhà du khách tham quan du lịch, nhiều nhà đầu tư tới để tham quan và xây dung nhiều khu công nghiệp. Bên cạnh đó, không chỉ có ở Nha trang mà tất cả các tỉnh lân cân không thiếu sự xuất hiện các loại mối mọt cắn phá, các loại côn trùng ẩn nấp khắp nơi. Chúng không chỉ làm ảnh hưởng tới các công trình công nghiệp mà cả nông nghiệp. Không chỉ gây khó chịu cho con người mà còn làm hư hỏng, mất thẩm mỹ cho cảnh quan, đồ dung…Công ty diệt mối tại Nha Trang chúng tôi chuyên diệt mối tận gốc, phòng mối mọt, diệt côn trùng, bán thuốc diệt mối, phun muỗi uy tín – chuyên nghiệp – giá cạnh tranh.

Công ty TRỊNH GIA BẢO – cung cấp dịch vụ diệt mối tại Nha Trang:

– Diệt mối tại Nha Trang tận gốc, bảo hành từ 12-60 tháng

– Phòng trừ mối cho công trình xây dựng, xử lý nền móng công trình đang xây dựng đồng nai.

– Diệt côn trùng, diệt gián, diệt ruồi, diệt mối, diệt chuột, diệt kiến và phun thuốc khử trùng, làm sạch môi trường, dịch vụ diệt mối tại Nha Trang.

Chúng tôi xin giới thiệu phương pháp diệt mối tận gốc còn được gọi là phương pháp diệt mối sinh học, được áp dụng có kết quả với rất nhiều công trình xây dựng, đem lại sự hài lòng tới nhiều hộ gia đình trên phạm vi cả nước.Ưu điểm của phương pháp diệt mối sinh học tại Nha Trang là không phải đào bới, hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm, an toàn cho người và vật nuôi, ít tốn kém cho hộ gia đình và công ty.. và hiệu quả cao.

 

diệt mối tại nha trang

Diệt Mối Tại Nha Trang

Quy trình diệt mối tận gốc tại Nha Trang như sau:

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

Tại những nơi xuất hiện mối đang phá hoại, đặt hoặc treo hộp nhử (treo hộp nhử đối với đường đi lại trên cao, dùng đinh đóng làm dây treo cố định hộp). Tùy vào mức độ mối ăn mà ta đặt hộp sao cho phù hợp.Đặt hộp nhử mối trong thời gian 12-15 ngày tùy theo thời tiết vùng miền (thời tiết lạnh thì đặt hộp nhử mối lâu hơn một tuần)

Bước 2: Phun thuốc diệt mối Tại Nha Trang.

Kiểm tra hộp nhử mối thấy các đường đắp đất trên hộp nhiều thì tiến hành xịt thuốc diệt mối tận gốc pmc90 lên những con mối và lên cả miếng mồi, khi xịt thuốc chú ý không được xịt nhiều thuốc mà xịt vừa phải để mối còn quay về tổ lây nhiễm bệnh cho mối chúa và cả tổ mối, xịt thuốc xong xếp mồi nhử và cả những con mối vào hộp nhử đặt lại vị trí cũ.Như vậy mới đạt hiệu quả 100%.

 

diệt mối tại nha trang

Phòng Chống Mối Tại Nha Trang

Bước 3: Dọn dẹp và phun phòng chống mối tại Nha Trang.

Tiến hành dọn dẹp hộp nhử và cạo sạch các đường mối ăn trên tường và trên vật dụng bị mối ăn, phun thuốc phòng chống mối dạng dung dịch lên các nơi bị mối ăn và các nơi chưa bị mối ăn để phòng trường hợp mối bên ngoài xâm nhập vào.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin liên hệ ĐT để được phục vụ tốt nhất:

Công ty TRỊNH GIA BẢO – cung cấp dịch vụ diệt mối tại Nha Trang

Liên quan

1