CUNG CẤP DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI QUẬN TÂN PHÚ CHUYÊN NGHIỆP

CUNG CẤP DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI QUẬN TÂN PHÚ CHUYÊN NGHIỆP

Bạn đang tìm kiếm giải pháp diệt mối tận gốc Tân Phú cho hộ gia đình, công ty, cơ quan, bệnh viện, trường học, doanh nghiệp, nhà xưởng,… tại khu vực quận Tân Phú. Có quá nhiều dịch vụ diệt mối tại quận Tân Phú bạn vẫn lăn tăn chưa tìm được cho mình địa chỉ đáng tin cậy để hợp tác. Với đội ngũ kỹ sư chuyên ngành bảo vệ thực vật cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn thấu đáo nhất.

Dịch vụ diệt mối tại quận Tân Phú chuyên nghiệp

 

CUNG CẤP DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI QUẬN TÂN PHÚ CHUYÊN NGHIỆP

Điều mà DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO tự hào trong suốt thời gian gắn bó với nghề: “Hiệu quả cao, không độc hại, không làm ô nhiễm môi trường, chi phí cạnh tranh nhất thị trường cùng với chính sách bảo hành dài hạn”.

Quy trình diệt mối tại quận Tân Phú của dịch vụ DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO bao gồm 3 bước

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

Chúng tôi sẽ cậy những nơi có mối lên, làm ướt hộp nhử mối sau đó là đặt hộp nhử mối cố định ở nơi vừa cậy và những đường đi lại của mối. Đối với trường hợp đường đi lại của mối ở trên tường thì phải làm giá treo cố định hộp lại.

Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào đường mối ăn và diện tích cần diệt mối như thế nào. Mỗi đường mối ăn có thể đặt từ 2 đến 3 hộp hoặc nhiều hơn thế nữa.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột PMC90 tại nơi cần diệt

 

CUNG CẤP DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI QUẬN TÂN PHÚ CHUYÊN NGHIỆP

Sau khi đặt hộp nhử mối từ 12 đến 15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử mối có nhiều đường mối ăn thì lúc đó mối đã nhiều trong hộp. Trước tiên chúng tôi sẽ mở hộp nhử mối ra, đổ hết những miếng mồi nhử và những con mối trong hộp nhử vào một cái chậu khô và sau đó dùng thuốc bột PMC90 phun đều lên những con mối trên bề mặt miếng mồi.

Tiếp đến là xếp những miếng mồi vào lại hộp nhử (cả những con mối) đặt hộp nhử vào đúng vị trí như ban đầu. Cho đến 5-7 ngày sau mối đã rút hết về tổ để lây nhiễm, tiêu diệt được hệ thống mối ngầm và mối chúa thì mới tiến hành dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun hóa chất dạng dung dịch

 

Dịch vụ diệt mối tại quận Tân Phú của DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO sẽ sử dụng hóa chất chuyên dụng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường đi, nơi bị mối tấn công, bề mặt các cấu kiện gỗ và chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công. Bước này nhằm ngăn chặn không cho mối xâm nhập từ bên ngoài vào công trình.

Cam kết chất lượng tại dịch vụ diệt mối của TRỊNH GIA BẢO

 

CUNG CẤP DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI QUẬN TÂN PHÚ CHUYÊN NGHIỆP

 

– Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu quả chúng tôi xin hoàn tiền lại.

– Bảo hành từ 1 đến 5 năm cho dịch vụ diệt mối.

– Có chế độ bảo hành 24 đến 60 tháng đối với dịch vụ phòng chống mối cho công trình xây dựng mới.

– Đảm bảo hiệu quả cao, không độc hại và không gây ô nhiễm môi trường đặc biệt là chi phí cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại TRỊNH GIA BẢO

– Đội ngũ nhân viên đến tận nơi để khảo sát thực tế và báo giá trong ngày khi quý khách hàng có nhu cầu diệt mối tại quận Tân Phú.

– Ký kết hợp đồng và tạm ứng trong ngày.

– Chúng tôi sẽ tiến hành triển khai dịch vụ từ 2- 4 tuần.

– Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán chi phí còn lại.

– Cuối cùng là ký kết và ghi nhớ bảo hành.

 

Tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp diệt mối tại quận Tân Phú chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất

Liên quan

1