THUỐC DIỆT MỐI HIỆU QUA, DIỆT MUỖI NHANH GỌN, AN TOÀN

thuốc diệt muỗi

Công ty DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO cung cấp thuốc diệt muỗi và dịch vụ diệt muỗi tận gốc, hiệu quả nhanh gọn, chất lượng; loại bỏ hoàn toàn nỗi lo, khó chịu đối với loài muỗi.

 

Muỗi là gì? Vì sao phải sử dụng thuốc diệt muỗi?

Muỗi là một loài côn trùng rất phổ biến và hầu như nơi đâu cũng có sự xuất hiện của chúng. Sự xuất hiện của muỗi đem lại sự nguy hiểm cho con người bởi chúng có thể truyền các bệnh dịch rất nguy hiểm cho con người như các bệnh sốt xuất huyết, sốt rét, vius zika, viêm não Nhật Bản,.. để tránh các bệnh nói trên chúng ta cần sử dụng các sản phẩm diệt muỗi để bảo vệ gia đình và người thân khỏi các căn bệnh nguy hiểm đó.

Như chúng ta đả biết, thì muỗi là loại côn trùng độc hại chuyên đi hút máu của người và động vật gây ra các bệnh nguy hiểm cho người như bệnh truyền nhiễm, sốt xuất huyết, vàng da…Và hiện nay, mỗi người trong chúng ta đều tìm mọi cách để phòng chống và tiêu diệt một cách triệt để. Nắm bắt được tình hình đó, công ty chúng tôi hy vọng sẽ được cùng quý khách hàng có nhu cầu tiêu diệt và phòng ngừa muỗi một cách hiệu quả nhất. Để đảm bảo sức khỏe và sự thoãi mái tận hưởng cuộc sống mà không phải lo sợ bởi nhũng con muỗi đáng gét, quý khách hàng hảy tin tưởng và đến với công ty chúng tôi…

 

 

Ở nước ta hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại thuốc diệt muỗi khác nhau. Muỗi ngày càng trở lên kháng thuốc do tình trạng người dân sử dụng thuốc diệt côn trùng bừa bãi. Do vậy việc tiêu diệt tận gốc loài muỗi hết sức khó khăn. Việc các đơn vị cung cấp các loại thuốc diệt muỗi kém chất lượng gây ảnh hưởng không nhỏ tới việc phòng chống và tiêu diệt muỗi.

Liên hệ mua thuốc diệt muỗi và tư vấn cách sử dụng: 

Xem thêm: Dịch vụ diệt côn trùng tại nhà

Đơn vị cung cấp các loại thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng uy tín

Muốn tiêu diệt tận gốc loài muỗi cần tìm đến các đơn vị uy tín trong việc cung cấp các loại thuốc diệt muỗi. Bạn hẳn đang băn khoăn vì không biết thuốc diệt muỗi nào dùng tốt và không ảnh hưởng tới sức khỏe. Công ty Thanh Long chuyên cung cấp thuốc diệt muỗi tốt nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm diệt muỗi tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường.

 

phun thuốc diệt muỗi

 

Ngoài việc cung cấp thuốc diệt muỗi, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ diệt muỗi tận nhà. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều kinh nghiệm trong việc phòng chống và tiêu diệt muỗi cũng như các loài côn trùng gây hại như ruồi, mối, kiến, gián,… cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn với phương pháp diệt muỗi an toàn, không gây hại cho sức khỏe của người và vật nuôi.

Xem thêm: Diệt kiến trong nhà hiệu quả

Thuốc diệt muỗi Aqua Resigen được khuyên dùng, hiệu quả cao

Bằng phương pháp phun mù nóng hoặc phun khí dung (ngoài trời hoặc trong nhà), chỉ cần một liều lượng thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4 EW cực nhỏ, chúng ta có thể phun xịt trên một diện tích lớn, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí trong khi tính hiệu quả thì thật tuyệt vời.

thuốc diệt muỗi

 

Hiện nay, trong số các chế phẩm chuyên về diệt muỗi trên thị trường thì Thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4 EW là loại hữu dụng nhất, được tất cả các Công ty diệt côn trùng, doanh nghiệp, cá nhân sử dụng để diệt muỗi và các loại côn trùng bay có cánh khách tương đương.

Thành phần của thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 

– Permethrin:  10.26 w/v

– S-bioallethrin: 0.14% w/v

– Chế phẩm thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4 EW có dạng nhũ tương, đặc sánh.

(*) Công dụng: Thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4 EW là chế phẩm diệt muỗi số 1 của hãng Bayer (Đức) nổi tiếng trên khắp thế giới. Với liều lượng thuốc cực nhỏ nhưng thuốc sẽ mang lại hiệu quả tối đa khi diệt muỗi, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình xử lý côn trùng, đặc biệt là muỗi.

(*) Lưu ý về an toàn:

– Chế phẩm này độc cho người nếu nuốt phải, điều trị theo triệu chứng.

– Tránh làm việc trong hơi sương hóa chất, nếu không phải mặc quần áo bảo hộ, mang găng tay, khẩu trang, kính bảo vệ mắt khi sử dụng hóa chất.

– Sau khi sử dụng hóa chất xong phải thay ngay quần áo và tắm giặt kỹ.

– Nguy hiểm cho cá, không đổ hóa chất làm ô nhiễm ao hồ, kênh mương.

(*) Cách bảo quản:

– Cất giữ thuốc trong chai lọ gốc, đậy chặt nắp, để ở nơi nhiệt độ không quá 35oC.

– Để xa tầm với của trẻ em.

– Không giữ hóa chất đã pha sẵn, khi cần dùng mới pha thuốc.

(*) Biện pháp sơ cấp cứu:

– Rửa ngay thuốc văng vào mắt, da với nhiều nước. Sau đó hãy đến bệnh viện gần nhất để kiểm tra và điều trị theo chỉ định của Bác sĩ.

Liên hệ mua thuốc diệt muỗi và tư vấn cách sử dụng: 

Liên quan

1