DỊCH VỤ DIỆT GIÁN

Công Ty TRỊNH GIA BẢO Chuyên Nhận Diệt Gián Tận Gốc, Gián là loại côn trùng chuyên sống ở những nơi bẩn thỉu, hủy hoại và làm thức ăn bị nhiễm khuẩn, gặm nhấm vật dụng gia đình như: sách vở, quần áo,…Chúng là loại côn trùng có cánh nên di chuyển là cứ  bay bay, đậu bất cứ nơi nào gây phiền phức,  hơn thế chúng còn mang theo các vi trùng, vi khuẩn từ những nơi kém vệ sinh nhất tới nguồn thức ăn của con người gây ra ngộ độc thức ăn, tiêu chảy, kiết lỵ, thương hàn, sốt xuất huyết, sốt vàng da…Chúng có khả năng vô hiệu hóa 98% sức mạnh cơ bắp và sự nhanh nhẹn của bạn, chỉ để lại cho bạn 2% khả năng để phản kháng, chống cự: la hét, phủi chúng ra khỏi người.

DỊCH VỤ DIỆT GIÁN
   dịch vụ diệt gián – diệt gián hiệu quả

 

PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ, TIÊU DIỆT:

Phương pháp vật lý:

–   Tái tạo lại vệ sinh sạch sẽ nơi có côn trùng xuất hiện để hạn chế sự phát sinh và phát triển của các loài Gián gây hại.

Phương pháp hóa học:

–  Phun hóa chất dạng sương: được áp dụng trong các không gian bên trong các nhà,… giúp tiêu diệt ngay các loại Gián đang có mặt. Hóa chất được tồn lưu ở các khu vực đã xử lý nhằm hạn chế sự xâm nhập của chúng trong một khoảng thời gian.

Quý khách có nhu cầu dịch vụ cần diệt gián xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.  

Liên quan

1