DIỆT MỐI TẠI QUẬN TÂN BÌNH – GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Công Ty Diệt Mối TRỊNH GIA BẢO nhận diệt mối tại quận tân bình cho những hộ gia đình, các công trình xây dựng, công ty, bệnh viện, quán cafe… tại quận Tân Bình. Chúng tôi xin cam kết phục vụ cho quý khách với những tiêu chí sau: Không hiệu quả xin hoàn lại tiền, đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường, giá cả cạnh tranh và bảo hành dài hạn.

Công ty chúng tôi nhận diệt mối quận tân bình bằng phương pháp diệt mối sinh học đây là phương pháp sử dụng phổ biến nhất hiện nay và được áp dụng ở hầu hết các nước tiên tiến như Mỹ, Pháp. úc…. Công nghệ này được đánh giá là hiệu quả và thân thiện với môi trường. Chi phí phải chăng đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.

Ưu điểm của phương pháp diệt mối sinh học tại TRỊNH GIA BẢO.

– Sử dụng chế phẩm sinh học thế hệ mới (2015) nên không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt khi nhà có người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai, cho con bú.

– Không sử dụng phương pháp khoan, đào, đục trong nhà. Vì vậy đồ dùng trong nhà gần như không bị ảnh hưởng gì cả.

– TRỊNH GIA BẢO với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ sử dụng hộp nhử mối kết hợp thuốc diệt mối sinh học để diệt tận gốc tổ mối một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

– Diệt mối tại nhà, diệt một lần, diệt tận gốc tổ mối. Đảm bảo mối không xuất hiện trở lại.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Tân Bình.

Lưu bản nháp tự động

– Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)
– Ký kết hợp đồng và tạm ứng trong ngày
– Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-4 tuần)
– Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
– Ký kết ghi nhớ bảo hành

Công ty TRỊNH GIA BẢO cung cấp dịch vụ diệt mối tại Quận Tân Bình. Chúng  tôi dùng phương pháp hóa sinh để diệt tận gốc tổ mối, mà không phải đào bới nền công trình, phạm vị phun thuốc  trong các hộp nhử mối nên không ảnh hưởng đến sinh hoạt của quý khách, không ô nhiễm môi trường.
 

Liên quan

1