DIỆT MỐI SINH HỌC TẠI QUẬN 11 GIÁ RẺ, HIỆU QUẢ CAO

diệt mối sinh học tại quận 11

Diệt mối sinh học tại quận 11 tận gốc, với phương pháp diệt mối đã được sử dụng hiệu quả bởi đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu dài trong ngành diệt mối.

 

Một công trình, một khu dân cư hay một ngôi nhà đang bị mối tấn công không có gì khác biệt so với các công trình, khu dân cư hay ngôi nhà khác. Và thiệt hại ban đầu do mối gây ra có thể nhỏ chỉ trên bề mặt nhưng lâu dần lại gây ra thiệt hại vô cùng nặng nề đến cấu trúc, thẩm mỹ của công trình, ngôi nhà bạn.

Khi san lấp nền đất, nếu phát hiện tổ mối thì phải đào tới tổ, tưới vào vị trí tổ mối khoảng 20-30 lít dung dịch thuốc chống mối 10% PMs-100 (hoặc thuốc có tác dụng tương đương), không để các tàn dư thực vật như: Gỗ vụn, cốp pha, ván khuôn…

Trong trường hợp ván khuôn bị kẹt lại mà không lấy ra được thì phải tiến hành phun thuốc có hiệu lực phòng chống mối vào đó,nhằm vô hiệu hoá nguồn thức ăn và nơi trú ngụ của mối

Mối không những phá hại những nhà tranh tre nứa là, nhà cấp 4 mà chúng còn xâm nhập gây hại những cấu kiện bằng gỗ trong cao ốc nhiều tầng, chúng còn phá hoại cây trồng… các sản phẩm có nguồn gốc từ xenlulô, len dạ…. ở Việt Nam theo thống kê chưa đầy đủ mỗi năm mối gây thiệt hại hàng trăm tỷ đồng. Vì vậy, công tác diệt mối sinh học tại quận 11 là hết sức cần thiết để tránh những thiệt hại do mối gây ra.

Công ty TRINH GIA BẢO – cung cấp các dịch vụ diệt mối sinh học tại quận 11

Dịch vụ diệt mối sinh học tại quận 11

– Phòng trừ mối cho công trình xây dựng, xử lý nền móng công trình đang xây dựng

 

diệt mối sinh học tại quận 11

 

–  Bán các loại thuốc diệt côn trùng, diệt gián, diệt ruồi, diệt muỗi, diệt chuột, diệt kiến trong nhà và phun thuốc khử trùng, làm sạch môi trường, dịch vụ vệ sinh

Công ty TRINH GIA BẢO diệt mối sinh học tại quận 11 – cam kết phục vụ cho quý khách với những tiêu chí sau: Hiệu quả cao, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, chi phí cạnh tranh & bảo hành dài hạn. công ty chúng tôi sẽ luôn đáp ứng và cung cấp các giải pháp về dịch vụ diệt mối côn trùng có hại và kiểm soát môi trường cho tất cả quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đáp ứng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Đem lại sự tin tưởng cho bạn khi đến với công ty chúng tôi.

Công ty TRINH GIA BẢO – dịch vụ diệt mối sinh học tại quận 11

Liên quan

1