DIỆT MỐI SINH HỌC TẠI QUẬN 9 NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ

DIỆT MỐI SINH HỌC TẠI QUẬN 9 NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ

Diệt mối sinh học tại quận 9 nhanh chóng bằng phương pháp hoá sinh được áp dụng rộng rãi trong việc tiêu diệt và phòng chống mối mọt.

 

Với khí hậu thuận lợi cho việc phát triển mạnh của mối hiện nay tại nước ta, hầu hết trên mảnh đất hình chữ S không có nơi nào là không có loài mối đang sinh sống, ẩn nấp và sinh sản mạnh mẽ.

Với số lượng khổng lồ, số loài đa dạng, trên thế giới mối có trên 2700 loài. Ở Việt Nam đã phát hiện khoảng 106 loài mối. Trong đó có mối số loài gây hại thường gặp như macroternes, microternes, coptotermes,.. mỗi loài lại có các các cách xử lý khác nhau. Vì vậy, để đề ra biện pháp phòng trừ hiệu quả nhất cần phải biết công trình, nhà ở, khu dân cư,… đang bị loài nào tấn công từ đó đưa ra cách xử lý hiệu quả nhanh chóng, an toàn nhất.

Công ty DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO – Dịch vụ diệt mối sinh học tại quận 9

Quy trình diệt mối sinh học tại quận 9

Cách diệt mối tận gốc tại quận 9 bằng phương pháp sinh học cho gỗ bằng thuốc diệt mối  chuyên dụng PMC90 kết hợp phương pháp lây nhiễm theo công nghệ sinh học gồm 3 bước:

Bước 1: Tập trung mối bằng mồi nhử.

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Thực hiện lây lan bệnh cho đàn mối.

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

 

DIỆT MỐI SINH HỌC TẠI QUẬN 9 NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ

Gây lây lan bệnh cho đàn mối

 

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch để phòng mối chống:

Phun trực tiếp dung dịch vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Công ty DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO – Dịch vụ diệt mối sinh học tại quận 9

Quý khách cần diệt mối, diệt côn trùng tại nhà, resort, khách sạn, quán cafe, nhà xưởng, nhà máy… xin vui lòng liên hệ với chúng tôi – dịch vụ diệt mối sinh học tại quận 9 để được đáp ứng nhu một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đáp ứng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Đem lại sự tin tưởng cho bạn khi đến với công ty chúng tôi.

Dịch vụ diệt mối sinh học tại quận 9 uy tín, chất lượng

Liện hệCông Ty Diệt mối Trịnh Gia Bảo

Liên quan

1