DIỆT MỐI TẠI CỦ CHI – HẾT HẲN 100%

DIỆT MỐI TẠI CỦ CHI – HẾT HẲN 100%

Loài mối là nỗi đe dọa của nhiều người vì mối thường bay vào nhà theo bầy đàn và làm tổ. Mối khiến đồ đạc bị hỏng hóc nặng và xuống cấp trầm trọng để diệt mối tại củ chi hết hẳn 100% bạn cần làm gì? 

CÁCH NHẬN BIẾT CÁC LOẠI MỐI – DIỆT MỐI TẠI CỦ CHI

Mỗi loại mối đều có cách nhận dạng khác nhau để chúng ta có thể phân biệt được. Tuy nhiên, dù là loại nào bạn cũng nên cẩn trọng vì mối không ngủ và chúng phát triển rất nhanh chỉ trong vòng 24h. Bằng những kinh nghiệm trong nhiều năm Công Ty TRỊNH GIA BẢO chuyên diệt mối tại củ chi hướng dẫn cách phân biệt các loại mối và kiểm soát mối ở những nơi thường xuyên bị tấn công.

 

DIỆT MỐI TẠI CỦ CHI – HẾT HẲN 100%
– Mối cánh chiếm ít hơn các loài mối khác chỉ khoảng 5%. Loài mối cánh chuyên đi làm tổ mới bay theo bầy đàn và có hệ sinh sản phát triển nhanh.

– Mối thợ chiếm nhiều nhất đến 85% trong số cá thể đàn. Loài mối này chuyên về kiếm ăn, xây dựng tổ và chăm sóc con non cho các cá thể khác trong đàn. Tuy nhiên hệ sinh sản tiêu giảm so với mối cánh.

– Mối lính chiếm khoảng 10%, tên gọi cho thấy loại mối này có nhiệm vụ phải bảo vệ tổ của mình đánh đuổi kẻ thù để bảo vệ đàn.

– Mối chúa thường có nhiệm vụ sinh sản ra các cá thể trong đàn. Mỗi đàn thường chỉ có 1 hoặc 1 vài mối chúa. Đặc biệt, là loài mối chúa sinh sản rất nhanh và phát triển.

Đây là các loại mối được liệt kê ra để bạn dễ dàng nhận ra và nhanh chóng phân biệt được. Cần cẩn trọng nếu bạn thấy có một vài con mối bay trong nhà, vì chắc rằng nhà bạn đang bị mối tấn công và cần đến dịch vụ diệt mối tại củ chi ngay.

 

NHẬN BIẾT MỐI ĐANG PHÁ HOẠI NHÀ BẠN – DIỆT MỐI TẠI CỦ CHI

Muốn tìm ra tổ mối và nhận biết được mối đang phá hoại ngôi nhà của bạn cần kiểm tra thật kĩ:

– Những nơi gần nguồn nước, ẩm thấp như nhà vệ sinh, khu vực để các loại ống nước thải và ống nước bị rỉ,…

– Móng nhà, sàn gỗ, chân tường, gỗ ốp tường là nơi dễ bị mối tấn công và làm tổ nhất. Nếu có hiện tượng đất cát bị lún xuống hay bị đẩy đùn lên thì bạn nên kiểm tra kĩ để phát hiện tổ mối.

– Ngoài ra, các loài mối thường đi từ dưới lên từ công trình này sang công trình khác. Hay đi từ đồ đạc cũ qua đồ đạc mới, trước khi vận chuyển bạn nên cân nhắc.

– Ở một vài nơi như ổ công tắc điện, trục hộp kỹ thuật, thùng xốp,…

Để diệt mối tận gốc, diệt mối tại củ chi bạn không nên mất bình tĩnh. Nếu dùng bình xịt côn trùng sẽ mất thời gian và không hiệu quả, làm cho những loài mối di tản qua những nơi khác nhanh hơn.

 

DIỆT MỐI TẠI CỦ CHI – HẾT HẲN 100%
Mọi chi tiết diệt mối tại Củ Chi  liên hệ.
CÔNG TY CỔ PHẦN DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO
Liên hệ: 0903 877 678
Chúng tôi làm việc 24/24 kể cả ngày lễ và chủ nhật.
Làm việc uy tín – đúng giờ – đúng thời điểm – diệt tận gốc.

Liên quan

1