DIỆT MỐI TẠI QUẬN 5 - DIỆT MỐI TẬN GỐC TRỊNH GIA BẢO

DIỆT MỐI TẠI QUẬN 7 – DIỆT MỐI TẬN GỐC TRỊNH GIA BẢO

Công ty Trịnh Gia Bảo sẽ đồng hành với bạn trong việc diệt mối tại quận 7 nói riêng và cả TPHCM nói riêng.

Mối là loài côn trùng chắc hẳn ai cũng quen thuộc, tuy nhiên hiểu rõ hết những tác hại nó gây ra thì không phải ai cũng hiểu được. Với phương pháp diệt mối sinh học hoàn toàn an toàn cho người và vật nuôi, không gây ô nhiễm môi trường mà kết quả lại vô cùng hữu hiệu, tiêu diệt tận gốc được tổ mối. Chúng tôi cam kết mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn.

 

DIỆT MỐI TẠI QUẬN 7 - DIỆT MỐI TẬN GỐC TRỊNH GIA BẢO

 

Quy trình diệt mối tại quận 7

Bước 1: Khảo sát tình hình thực tế và đặt hộp nhữ mối

Chuyên gia của công ty sẽ đến để khảo sát đánh giá tình hình gây hại của mối và đặt hộp nhữ mối tại các đường đi của mối đảm bảo tiêu diệt nhanh, tận gốc.

 

DIỆT MỐI TẠI QUẬN 7 - DIỆT MỐI TẬN GỐC TRỊNH GIA BẢO

 

Bước 2: Phun thuốc diệt mối và thực hiện lây lan bệnh cho đàn mối

Sau khoảng thời gian nhất định từ 10-15 ngày, các chuyên gia sẽ tiến hành kiểm tra và phun thuốc diệt mối nhằm gây bệnh cho mối, làm mối mang mầm móng bệnh về lây lan cho mối chúa và cả tổ. Như vậy sẽ tiêu diệt tận gốc được tổ mối.

 

Bước 3: Phun hóa chất ngăn chặn mối trở lại và vệ sinh an toàn

Sau 5-7 ngày, các chuyên gia sẽ đến kiểm tra và phun thuốc dạng dung dịch để tiêu diệt những con mối còn sót lại cũng như ngăn chặn sự trở lại của mối. Sau đó, các chuyên gia sẽ tiến hành vệ sinh, dọn dẹp khu vực diệt mối để đảm bảo an toàn cho người dân.

 

DIỆT MỐI TẠI QUẬN 7 - DIỆT MỐI TẬN GỐC TRỊNH GIA BẢO

 

Các chuyên gia của chúng tôi am hiểu về loài mối cũng như các loại thuốc diệt mối. Công ty Trịnh Gia Bảo tự hào là đơn vị diệt mối tại quận 7 uy tín, chất lượng . Với quy trình diệt mối sinh học an toàn, trang thiết bị thi công diệt mối hiện đại và đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong công tác diệt mối tận gốc và phòng chống mối cho các công trình xây dựng, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng và những lợi ích tốt nhất.

 

DIỆT MỐI TẠI QUẬN 7 - DIỆT MỐI TẬN GỐC TRỊNH GIA BẢO

 

Hotline: 0903.877.678  (Hỗ trợ 24/24)

Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần ( kể cả thứ 7, chủ nhật, và các ngày lễ)

Liên quan

1