Lưu bản nháp tự động

DIỆT MỐI TẠI QUẬN 5 – DIỆT MỐI TẬN GỐC TRỊNH GIA BẢO

Công ty TRỊNH GIA BẢO diệt mối tại quận 5  đã sử dụng phương pháp diệt mối tiên tiến nhất cùng các thiết bị hiện đại và các chuyên viên lành nghề đảm bảo giúp bạn an tâm trong việc phòng chống và tiêu diệt tận gốc mối.

Gỗ là nguồn thức ăn chủ yếu của loài mối, bằng khả năng gặm được tất cả các loại gỗ cứng nhất nên các công trình, nhà ở tại quận 5 sẽ bị phá hoại không những gây tác hại về mặt kinh tế tài chính mà còn gây ảnh hưởng tới mỹ quan của các công trình kiến trúc tại đây.

 

DIỆT MỐI TẠI QUẬN 5 - DIỆT MỐI TẬN GỐC TRỊNH GIA BẢO

 

Quy trình diệt mối tại quận 5 bằng phương pháp sinh học

Công ty DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận 5 tận gốc, phương pháp mà chúng tôi sử dụng chính là diệt mối sinh học để tiêu diệt hoàn toàn mối gây hại cho mọi người. Quy trình diệt mối bao gồm 3 bước:

Bước 1: DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO  Khảo sát tình hình thực tế và đặt hộp nhữ mối

Chuyên gia của công ty sẽ đến để khảo sát đánh giá tình hình gây hại của mối và đặt hộp nhữ mối tại các đường đi của mối đảm bảo tiêu diệt nhanh, tận gốc.

 

DIỆT MỐI TẠI QUẬN 5 - DIỆT MỐI TẬN GỐC TRỊNH GIA BẢO

 

Bước 2: DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO  Phun thuốc diệt mối và thực hiện lây lan bệnh cho đàn mối

Sau khoảng thời gian nhất định từ 10-15 ngày, các chuyên gia sẽ tiến hành kiểm tra và phun thuốc diệt mối nhằm gây bệnh cho mối, làm mối mang mầm móng bệnh về lây lan cho mối chúa và cả tổ. Như vậy sẽ tiêu diệt tận gốc được tổ mối.

 

DIỆT MỐI TẠI QUẬN 5 - DIỆT MỐI TẬN GỐC TRỊNH GIA BẢO

 

Bước 3: DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO Phun hóa chất ngăn chặn mối trở lại và vệ sinh an toàn

Sau 5-7 ngày, các chuyên gia sẽ đến kiểm tra và phun thuốc dạng dung dịch để tiêu diệt những con mối còn sót lại cũng như ngăn chặn sự trở lại của mối. Sau đó, các chuyên gia sẽ tiến hành vệ sinh, dọn dẹp khu vực diệt mối để đảm bảo an toàn cho người dân.

 

DIỆT MỐI TẠI QUẬN 5 - DIỆT MỐI TẬN GỐC TRỊNH GIA BẢO

 

Công ty DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO với đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về xử lý mối, chúng tôi cam kết diệt mối tận gốc 100%, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, phí cạnh tranh và bảo hành dài hạn.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, khảo sát, phòng diệt mối tại quận 5 vui lòng liên hệ

Hotline: 0903.877.678 ( Phục vụ cả cuối tuần và ngày lễ )

Liên quan

1