Diệt mối tận gốc giá rẻ

Mục lục trang này:1. Dịch vụ diệt mối giá rẻ.2. Quy trình diệt mối giá rẻ.3. Cam kết chất lượng khi diệt mối giá rẻ.4. Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối giá rẻ.5. Liên hệ đến diệt mối giá rẻ.Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà siêu tốc, giá rẻ. Cung cấp các dịch vụ như sau:– Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ, cho nhà dân, cho các công trình xây dựng, nhà hàng.- Dịch vu diệt mối tận gốc cho văn phòng công ty, phòng giao dịch.- Dịch vụ diệt mối tận gốc cho tủ bếp, cho cầu thang, hầm cầu thang, cho khung bao cửa, diệt mối tận gốc giá rẻ cho sàn gổ, trần thạch cao.

– Diệt mối tận gốc giá rẻ cho khách sạn, cho resort, cho quán ăn.

– Phòng mối cho công trình xây dựng.

– Phòng chống mối cho công trình.

– Xử lý mối nền móng công trình xây dựng.

DIỆT MỐI TẬN GỐC GIÁ RẺ CHUYÊN NGHIỆP:1. Qui trình diệt mối tận gốc giá rẻ của công ty chúng tôi:+ Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối tận gốc:Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.+ Bước 2: Phun thuốc diệt mối tận gốc dạng bột:Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.+ Bước 3: Phun thuốc diệt mối tận gốc dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

2. Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ:

– Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.

– Bảo hành 1 đến 5 Năm.

– Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

– Hóa chất được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.

3. Qui trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ:

– Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)

– Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày)

– Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-4 tuần)

– Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.

– Ký kết ghi nhớ bảo hành.

 

thuoc diet moi mapsedan 48EC

Thuốc phòng chống mối Map Sedan 48ECThuốc diệt mối PMC 90

Liên quan

1