DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI HÀ TĨNH GÍA TỐT, HẾT MỐI MỚI THU TIỀN

Hà Tĩnh là một tỉnh của Việt Nam, nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ. Trước đây, Hà Tĩnh cùng với Nghệ An là một miền đất có cùng tên chung là Hoan Châu (thời Bắc thuộc), Nghệ An châu (thời Lý, Trần), xứ Nghệ (năm 1490, đời vua Lê Thánh Tông), rồi trấn Nghệ An. Năm 1831, vua Minh Mạng chia trấn Nghệ An thành hai tỉnh: Nghệ An (bắc sông Lam) và Hà Tĩnh (nam sông Lam). Qúy khách cần diệt mối tại Hà Tĩnh liên hệ ngay: ĐT. 0903877678

Năm 1976, Hà Tĩnh sáp nhập với Nghệ An, lấy tên là Nghệ Tĩnh. Năm 1991, Quốc hội Việt Nam khóa VIII ra nghị quyết chia tỉnh Nghệ Tĩnh, tái lập tỉnh Nghệ An và tỉnh Hà Tĩnh. Hà Tĩnh Gồm có các huyện, thị xã, TP sau, 1. Thành phố Hà Tĩnh      2. Thị xã Hồng Lĩnh 3. Huyện Nghi Xuân 4. Huyện Đức Thọ 5. Huyện Hương Sơn 6. Huyện Hương Khê 7. Huyện Vũ Quang 8. Huyện Can Lộc 9. Huyện Lộc Hà 10. Huyện Thạch Hà 11. Huyện Cẩm Xuyên 12. Huyện Kỳ Anh 13. Thị xã Kỳ Anh, Chúng tôi nhận diệt mối tận gốc tất cả các huyện và thị xã, thành phố trong tỉnh Hà Tĩnh.

<<<>>>>

DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI HÀ TĨNH GÍA TỐT, HẾT MỐI MỚI THU TIỀN

 

Quy trình diệt mối tận gốc tại Hà Tĩnh 

Bước 1: Tập trung mối bằng mồi nhử

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều.

DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI HÀ TĨNH GÍA TỐT, HẾT MỐI MỚI THU TIỀN

Bước 2: Thực hiện lây lan bệnh cho đàn mối

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI HÀ TĨNH GÍA TỐT, HẾT MỐI MỚI THU TIỀN

Bước 3: Phun dung dịch ngăn chặn mối bằng cách sử dụng dạng hóa chất dạng dung dịch

Phun trực tiếp  dung dịch vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI HÀ TĨNH GÍA TỐT, HẾT MỐI MỚI THU TIỀN

Cam kết chất lượng với người sử dụng

– Diệt mối tận gốc tại Hà Tĩnh,  diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền ( hoàn lại toàn bộ )
– Bảo hành 12 đến 60 tháng.
– Trong quy trình diệt mối tại Hà Tĩnh: đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

 Bước 4. Nghiệm thu dịch vụ, thanh toán chi phí còn lại. 

Sau khi phun thuốc 3-5 ngày, kiểm tra tổ mối. Nếu còn mối sống phải kiểm tra lại việc thực hiện các bước trước hoặc mối còn sót là mối lính, do mối chết chậm chúng ta để thêm 3÷5 ngày nữa và kiểm tra lại. Nếu không còn mối thì tiến hành dọn vệ sinh.  

Liên quan

1