TRỊ MỐI TẬN GỐC NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ CAO

TRỊ MỐI TẬN GỐC NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ CAO

rị mối tận gốc đang là vấn đề nan giải của nhiều người. Bởi họ sử dụng rất nhiều phương pháp trị mối nhưng vẫn không thể nào trị hết mối và mối vẫn còn xuất hiện trong ngôi nhà, trong các công trình xây dựng. Các phương pháp mà mọi người hay sử dụng là sử dụng thuốc xịt côn trùng, sử dụng lửa đốt, hoặc đổ ngập nước để tiêu diệt các con mối xuất hiện trong công trình.

 

TRỊ MỐI TẬN GỐC NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ CAO

Mối đang ăn gỗ

Muốn trị mối tận gốc phải hiểu được đặc tính của mối. Mối là loài côn trùng có tính bầy đàn rất cao, chúng phân công công việc một cách rõ ràng, chúng làm việc một cách tự giác để đảm bảo cho sự cân bằng dinh dưỡng, năng lượng, chống lại được kẻ thù và đảm bảo duy trì nòi giống.

Sở dĩ không thể nào diệt mối tận gốc là do chưa tiêu diệt được mối vua, mối chúa trong tổ mối. Mối vua, mối chúa chỉ có nhiệm vụ sinh sản nên không đi ra ngoài tổ. Vì vậy việc tiêu diệt chúng là rất khó.

Quy trình trị mối tận gốc

Hiểu được đặc tính cơ bản của loài mối, công ty DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO  đã áp dụng phương pháp diệt mối hiện đại nhất, có thể trị mối tận gốc. Phương pháp mà chúng tôi sử dụng là diệt mối sinh học.

 

TRỊ MỐI TẬN GỐC NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ CAO

Dựa trên nguyên tắc lây lan mầm bệnh từ mối thợ về cho mối vua mối chúa và cả tổ mối. Từ đó có thể tiêu diệt hoàn toàn loài mối gây hại. Phương pháp này bao gồm 3 bước cơ bản:

Bước 1: DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO  Khảo sát tình hình thực tế và đặt hộp nhữ mối

Chuyên gia của công ty sẽ đến để khảo sát thực tế để đánh giá tình hình gây hại của mối và đặt hộp nhữ mối tại các đường đi của mối đảm bảo tiêu diệt nhanh, tận gốc.

 

TRỊ MỐI TẬN GỐC NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ CAO

 

Bước 2: DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO Phun thuốc diệt mối và thực hiện lây lan bệnh cho đàn mối

Sau khoảng thời gian nhất định từ 10-15 ngày, các chuyên gia sẽ tiến hành kiểm tra và phun thuốc diệt mối nhằm gây bệnh cho mối, làm mối mang mầm móng bệnh về lây lan cho mối vua, mối chúa và cả tổ.

Bước 3: DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO Phun hóa chất ngăn chặn mối trở lại và vệ sinh an toàn

Sau 5-7 ngày, các chuyên gia sẽ đến kiểm tra và phun thuốc dạng dung dịch để tiêu diệt những con mối còn sót lại cũng như ngăn chặn sự trở lại của mối. Sau đó, các chuyên gia sẽ tiến hành vệ sinh, dọn dẹp khu vực diệt mối để đảm bảo an toàn cho người dân.

 

TRỊ MỐI TẬN GỐC NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ CAO

 

Nên trị mối tận gốc ở đâu?

Công ty DIỆT MỐI TRỊNH GIA BẢO tự hào là đơn vị diệt mối uy tín, chất lượng.Với quy trình diệt mối sinh học an toàn, trang thiết bị thi công diệt mối hiện đại và đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong công tác diệt mối tận gốc và phòng chống mối cho các công trình xây dựng, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng và những lợi ích tốt nhất.

 

Trị mối tận gốc hiệu quả – Dịch vụ diệt mối TPHCM tận gốc

Hotline: 0903.877.678  (hỗ trợ 24/24)

Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần ( kể cả thứ 7, chủ nhật, và các ngày lễ)

Liên quan

1