DIỆT MỐI TẠI QUẬN 8 - DIỆT MỐI TẬN GỐC TRỊNH GIA BẢO

DIỆT MỐI TẠI QUẬN 4 – DIỆT MỐI TẬN GỐC TRỊNH GIA BẢO

Công ty TRỊNH GIA BẢO nhận diệt mối tại quận 4 tận gốc ở các gia đình, cơ quan, trường học, bệnh viện, công trình đang xây dựng.

Là một quận giáp với rất nhiều quận như quận 1, quận 2, quận 5, quận 7 thì quận 4 được bao phủ với hệ thống kênh rạch xung quanh. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để các loài côn trùng phát triển trong đó có cả loài mối. Vì vậy, để tiêu diệt tận gốc loài côn trùng gây hại này cần phải đến dịch vụ diệt mối tận gốc quận 4 để có phương pháp tiêu diệt và phòng chống loài mối gây hại này.

diet-moi-tai-quan-4-3.jpg (480×270)

Diệt mối tận gốc được hiểu là phải tiêu diệt hết tất cả các hệ thống của tổ mối và tiêu diệt mối chúa cũng không phải là chuyện đơn giản vì mối chúa chỉ ở trong tổ chịu trach nhiệm sinh sản. Cách duy nhất tiêu diệt được mối chúa và tổ mối chính là sử dụng phương pháp sinh học.

Quy trình diệt mối tại quận 4 bằng phương pháp sinh học

Với phương pháp diệt mối sinh học để tiêu diệt hoàn toàn mối gây hại cho mọi người. Quy trình diệt mối bao gồm 3 bước:

Bước 1: Khảo sát tình hình thực tế và đặt hộp nhữ mối

Chuyên gia của công ty sẽ đến để khảo sát đánh giá tình hình gây hại của mối và đặt hộp nhữ mối tại các đường đi của mối đảm bảo tiêu diệt nhanh, tận gốc.

diet-moi-tai-quan-4.jpg (480×270)

Bước 2: Phun thuốc diệt mối và thực hiện lây lan bệnh cho đàn mối

Sau khoảng thời gian nhất định từ 10-15 ngày, các chuyên gia sẽ tiến hành kiểm tra và phun thuốc diệt mối nhằm gây bệnh cho mối, làm mối mang mầm móng bệnh về lây lan cho mối chúa và cả tổ. Như vậy sẽ tiêu diệt tận gốc được tổ mối.

diet-moi-tai-quan-4-1.jpg (480×270)

Bước 3: Phun hóa chất ngăn chặn mối trở lại và vệ sinh an toàn

Sau 5-7 ngày, các chuyên gia sẽ đến kiểm tra và phun thuốc dạng dung dịch để tiêu diệt những con mối còn sót lại cũng như ngăn chặn sự trở lại của mối. Sau đó, các chuyên gia sẽ tiến hành vệ sinh, dọn dẹp khu vực diệt mối để đảm bảo an toàn cho người dân.

diet-moi-tai-quan-4-2.jpg (400×350)

Dịch vụ diệt mối tại quận 4 cam kết chất lượng

Công ty chúng tôi cam kết tiêu diệt hoàn toàn 100% mối với dịch vụ bảo hành dài hạn. Phương pháp mà chúng tôi sử dụng hoàn toàn không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, ít tốn kém mà mang lại hiệu quả vũng bền. Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong công tác diệt mối  tại quận 4 tận gốc và phòng chống mối cho các công trình xây dựng, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng và những lợi ích tốt nhất.

Hotline: 0903.877.678  (Hỗ trợ 24/24)

Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần ( kể cả thứ 7, chủ nhật, và các ngày lễ)

Liên quan

1